Đề thi Vioedu Lớp 4 - Vòng sơ loại 8

pdf 26 trang Người đăng Linh Thảo Ngày đăng 19/03/2026 Lượt xem 3Lượt tải 0 Download
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Đề thi Vioedu Lớp 4 - Vòng sơ loại 8", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
 Đấu trường 
 Vòng sơ loại 8 
 Chủ điểm - Toán :Tính chất giao hoán của phép cộng 
 Chủ điểm - Lớp 4 Toán Tiếng Anh Interpret pictographs 
 Chủ điểm - Lớp 4 Tiếng Việt Phân biệt vần uôn/uông 
1.Tính chất giao hoán của phép cộng 
Câu 1. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
Cho a×3+b×2=8 
Phép tính 448:(b×2+a×3)+28×5 có kết quả là: 
Câu 2. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Số thích hợp để điền vào chỗ trống là: 
A.465 B.89764 C.89467 
Câu 3. Điền số thích hợp vào ô trống. 
123 487+ =4788+123 487. 
Câu 4. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
9210+14074=(14000+a)+9210 
Khi đó, a×2 
A.> B.< C.= 
Câu 5. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
7200+45145=(45100+a)+7200 
Khi đó, a×4 
A. > B.< C. = 
Câu 6. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
200×145+1900:100=1900:100+200×y 
A.> B.< C.= 
200. 
Câu 7. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
51 2× 221+ 4500 :10 = 4500 :10 + y × 221 
y= 
A.> B.< C.= 
Câu 8. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Biết rằng giá trị biểu thức a+b là số lớn nhất có một chữ số. 
Khi đó, giá trị biểu thức 108:(b+a)+7... 20. 
Đáp án thích hợp điền vào dấu ba chấm là: .. 
A.bằng B. lớn hơn C.bé hơn 
1 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Câu 9. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Một nhà sách thống kê lượng sách bán được trong bốn ngày. Ngày thứ nhất nhà sách bán 
được 200 quyển sách. Ngày thứ hai nhà sách bán được 237 quyển sách. Ngày thứ ba nhà 
sách bán được 237 quyển sách. Ngày thứ tư nhà sách bán được x quyển sách. Để tổng số 
sách bán trong ngày thứ nhất và ngày thứ hai bằng tổng số sách bán được trong ngày thứ 
ba và ngày thứ tư thì giá trị của x bằng: 
A. 237 B. 300 C.200 D. 327 
Câu 10. Điền số thích hợp vào ô trống. 
Biết 6542+1238=7780 
Tính 1238+6542= .. 
Câu 11. Cho 246+357=603. Hỏi 357+246 bằng bao nhiêu? 
A.603 B. 693 C.503 D.593 
Câu 12. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
An gấp được 458 con hạc giấy màu đỏ và 228 con hạc giấy màu xanh. Mai gấp 
được 228 con hạc giấy màu đỏ và 458 con hạc giấy màu xanh. Hỏi bạn nào gấp được 
nhiều hạc giấy hơn? 
A.Bạn Mai 
B. Bạn An 
C.Hai bạn gấp được số hạc giấy bằng nhau 
Câu 13. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Thùng thứ nhất có 215 viên kẹo màu tím và 348 viên kẹo màu vàng. Thùng thứ hai 
có 348 viên kẹo màu tím và 215 viên kẹo màu vàng. Hỏi thùng nào có nhiều viên kẹo 
hơn? 
A.Hai thùng có số viên kẹo bằng nhau 
B.Thùng thứ hai 
C.Thùng thứ nhất 
Câu 14. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Lan nói “Khi thực hiện phép cộng, ta có thể đổi chỗ các số hạng để thực hiện phép toán 
thuận tiện hơn”. Phát biểu của Lan đúng hay sai? 
A.Sai B. Đúng 
Câu 15. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Khi đổi chỗ các số hạng trong một tổng thì tổng: 
A.Không thay đổi. B. Tăng lên gấp đôi. 
C.Giảm đi một nửa. D. Tăng lên gấp ba. 
2 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Câu 16. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Đáp án đúng để điền vào chỗ trống là: 
A.n B.m C. n+m D.m+n 
Câu 17. Chọn đáp án đúng để điền vào ô trống. 
m+n=n+ 
A.M B.N C.N x 2 D.M x 2 
Câu 18. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Bạn Minh nói: “Hai phép tính 4500+1000 và 1000+4500 có kết quả bằng nhau”. 
Bạn Minh nói đúng hay sai? 
A.Đúng B.Sai 
Câu 19. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Bạn Kiên nói: “Phép tính 8900+3200 có kết quả lớn hơn phép tính 3200+8900”. 
Bạn Kiên nói đúng hay sai? 
A.Đúng B. Sai 
Câu 20. Chọn đáp án đúng để điền vào ô trống. 
84+12=12+.. 
A. 84 B.12 C.96 D.48 
Câu 21. Bạn hãy điền vào ô trống để có câu trả lời đúng. 
16+35=35+ . 
Câu 22. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Cho biểu thức 340+40. 
Bạn Mai nói: “Biểu thức 40+340 có giá trị bằng biểu thức đã cho”. 
Bạn Thu nói: “Biểu thức 40+344 có giá trị bằng biểu thức đã cho”. 
Bạn nào nói đúng? 
A.Bạn Mai B.Bạn Thu 
Câu 23. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
123+a=a+ . 
Câu 24. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
4567+a=a+ .. 
Câu 25. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
3800+1800:10=a:10+3800 
Khi đó, a= 
3 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A. 1800 B.180 C. 3800 
Câu 26. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
4568+1600:16=1600:a+4568 
Khi đó, a=.. 
A. 1600 B. 16 C.4568 
Câu 27. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
Biết tổng của 312 và 400 là 712. Vậy tổng của 400 và 312 là: . .. 
Câu 28. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
Biết tổng của 214 và 600 là 814. Vậy tổng của 600 và 214 là: . 
Câu 29. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
Cho tổng của 3 số hạng là A. Khi đổi chỗ số hạng thứ nhất với số hạng thứ hai thì tổng 
thu được là . 
A.A B.A + 3 C. A-2 
Câu 30. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Cho tổng của 3 số hạng là B. Khi đổi chỗ số hạng thứ ba với số hạng thứ nhất thì tổng 
thu được là: 
A.B−2 B. B+2 C.B 
Câu 31. Bạn hãy điền vào ô trống để có câu trả lời đúng. 
a+b=b+ . 
Câu 32. Chọn đáp án đúng để điền vào ô trống. 
a+1111=1111+ . 
A.A B.111 C.2A D.222 
Câu 33. Bạn hãy chọn đáp án đúng để điền vào ô trống. 
x+0=0+.. 
A.X B.0 C.1 D.10 
Câu 34. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
3150+12=x+3150 
6+5400=5400+y 
Khi đó, x×y= 
Câu 35. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
1900×2+20=20+1900× .. 
Câu 36. Kết quả của phép tính (a+10)−(10+a) là: 
 A.10 B.0 C.2×a 
Câu 37.Bạn hãy điền vào ô trống để có câu trả lời đúng. 
1963+1967=1967+ 
Câu 38. Bạn hãy điền vào ô trống để có câu trả lời đúng. 
456+378=378+ .. 
Câu 39.Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
15×(2+3+4)=15×(2+a+3) 
4 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Khi đó, a×2+1= . 
Câu 40. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
16×(2+6+4)=16×(a+2+4) 
Khi đó, a×2−1= . 
Câu 41. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
18900:(15+60+25)=18900:(15+x+60) 
Khi đó, x:5= 
Câu 42. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
21128:(60+5+15)=21128:(5+x+15) 
Khi đó, x:5= .. 
Câu 43. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
An gấp được 458 con hạc giấy màu đỏ và 228 con hạc giấy màu xanh. Mai gấp 
được 228 con hạc giấy màu đỏ và 458 con hạc giấy màu xanh. Hỏi bạn nào gấp được 
nhiều hạc giấy hơn? 
A.Hai bạn gấp được số hạc giấy bằng nhau 
B.Bạn Mai 
C.Bạn An 
Câu 44. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Thùng thứ nhất có 215 viên kẹo màu tím và 348 viên kẹo màu vàng. Thùng thứ hai 
có 348 viên kẹo màu tím và 215 viên kẹo màu vàng. Hỏi thùng nào có nhiều viên kẹo 
hơn? 
A.Thùng thứ hai 
B.Hai thùng có số viên kẹo bằng nhau 
C.Thùng thứ nhất 
Câu 45. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
1500+80+10=10+1500+a 
16+2857+134=b+16+2857 
15000+120+19=19+c+15000 
Trong các số a,b,c, số lớn nhất là: 
A.a B. c C.b 
Câu 46. Bạn hãy chọn đáp án thích hợp để điền vào ô trống. 
19+2100+146=146+a+2100 
800+706+46=b+706+800 
211+29+55=29+c+211 
Trong các số a,b,c, số lớn nhất là: 
A.A B.B C.C 
Câu 47. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Biết rằng giá trị biểu thức a+b là số lớn nhất có một chữ số. 
Khi đó, giá trị biểu thức 108:(b+a)+7... 20. 
5 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Đáp án thích hợp điền vào dấu ba chấm là: 
A.bằng B.bé hơn C.lớn hơn 
Câu 48. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Một nhà sách thống kê lượng sách bán được trong bốn ngày. Ngày thứ nhất nhà sách bán 
được 200 quyển sách. Ngày thứ hai nhà sách bán được 237 quyển sách. Ngày thứ ba nhà 
sách bán được 237 quyển sách. Ngày thứ tư nhà sách bán được x quyển sách. Để tổng số 
sách bán trong ngày thứ nhất và ngày thứ hai bằng tổng số sách bán được trong ngày thứ 
ba và ngày thứ tư thì giá trị của x bằng: 
A.200 B. 327 C.300 D. 237 
Câu 49. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
Cho a×2+b×3=6 
Phép tính 366:(b×3+a×2)+12×3 có kết quả là: .. 
Câu 50. Bạn hãy điền số thích hợp vào ô trống. 
Cho a×3+b×2=8 
Phép tính 448:(b×2+a×3)+28×5 có kết quả là: . 
Câu 51. Bạn hãy chọn đáp án đúng. 
Số thích hợp để điền vào chỗ trống là: 
A.456 B. 465 C. 89467 D. 89764 
Câu 52. Điền số thích hợp vào ô trống. 
123 487+ .=4788+123 487. 
Chủ điểm - Toán Tiếng Anh 
Interpret pictographs 
Câu 1. 
Fill in the blank. 
Makayla has action figure(s). 
Câu 2. Choose the correct answer. 
Look at this pictograph: 
6 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
How many laps does each symbol represent? 
A.5 B. 10 C.9 D.4 
Câu 3. Choose the correct answer. 
A local diner tracked the number of hamburgers it served over a seven month period. 
How many hamburgers did the diner serve during October? 
A.105 B. 100 C. 60 D. 95 
Câu 4. Choose the correct answer. 
A local diner tracked the number of hamburgers it served over a seven month period. 
How many hamburgers were served by the diner in the month of June? 
A.100 B. 105 C. 60 D.95 
Câu 5. Choose the correct answer. 
Look at this pictograph: 
How many books does each symbol represent? 
A.2 B.6 C.10 D.4 
Câu 6. Fill suitable number in the blank. 
The picture graph shows how many apples Peter picked on certain days. 
7 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
How many apples did he pick on Monday and Saturday ? 
Answer: . apples. 
Câu 7. Choose the correct answer. 
Look at the following pictograph. It shows the number of rainy days per month in 
Seattle. 
How many days did it rain in February? 
A.2 B.6 C. 3 D. 0 
Câu 8. Fill suitable number in the blank. 
The picture graph shows how many apples Peter picked on certain days. 
How many apples did he pick on Monday and Friday ? 
Answer: .. apples. 
Câu 9. Choose the correct answer. 
Which area has lights on for the most hours each week? 
8 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A.Exercise room B. Swinming pool 
C.Tennis court D. Locker room 
Câu 10. Choose the correct answer. 
The pictograph below shows the miles a taxi traveled in a month. 
Which week did the taxi travel most? 
A.Week 1 B. Week 3 C. Week 4 D. Week 
Câu 11. Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
How many pies were sold on that day which the least pies sold? 
A.Tuesday B. Thursday C. Wednesday D.Monday 
Câu 12. Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
Which day were the least pies sold ? 
9 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A.Thursday B.Monday C. Wednesday D.Tuesday 
Câu 13. Fill suitable number in the blank. 
The picture graph shows how many apples Peter picked on certain days. 
Peter needs 8 apples for 1 liter of apple juice. How many liters of juice can he make on 
Saturday? 
Answer: .. liters. 
Câu 14. Fill suitable number in the blank. 
The picture graph shows how many apples Peter picked on certain days. 
Peter needs 7 apples for 1 liter of apple juice. How many liters of juice can he make on 
Saturday? 
Answer: . liters. 
Câu 15. Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
10 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Which day were the least pies sold ? 
A.Thursday B. Tuesday C. Monday D. Wednesday 
Câu 16. Choose the correct answer. 
Look at this pictograph: 
How many books were read in August? 
A.13 B.11 C. 9 D. 7 
Câu 17. This picture graph shows items that were ordered for lunch. 
Fill in the blank with a suitable name: 
The least item ordered for lunch is 
A.SALAD B. PASTA C. FISH D.CASSROLE 
Câu 18.Choose the correct answer. 
Ms. Evelyn recorded the number of letters she delivered this week. Read the pictograph 
and answer the following questions. 
11 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
If Ms. Evelyn delivered 12 letters, how would you draw the symbol? 
A.12 symbols B.4 symbols C. 24 symbols D.6 symbols 
Câu 19.Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
 How many pies more pies were sold on Tuesday than Wednesday? 
A.3 pies B.2 pies C. 20 pies D. 60 pies 
Câu 20. Choose the correct answer. 
Ms. Evelyn recorded the number of letters she delivered this week. Read the pictograph 
and answer the following questions. 
On what day dis Ms. Evelyn deliver the fewest letter, and how many? 
12 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A.Friday, 4 letters B.Friday, 2 letters 
C.Thursday, 10 letters D.Thursday, 5 letters 
Câu 21. Choose the correct answer. 
There is a pictograph showing average rainfall of different cities during the current year. 
On the basis of this pictograph answer the following question. 
In which city was there maximum rainfall, and how much? 
A.Nha Trang, 1050 mm B. Ho Chi Minh City, 1750 mm 
C.Da Nang, 1750mm D.Da Nang, 2100 mm 
Câu 22. Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
How many pies were sold on that day which the most pies sold ? 
A.80 pies B.100 pies C.2 pies D. 5 pies 
Câu 23. Choose the correct answer. 
A local diner tracked the number of hamburgers it served over a seven month period. 
Was the diner serving more hamburgers in the month of September or in October? 
13 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A.October B.September 
Câu 24. Choose the correct answer. 
A local diner tracked the number of hamburgers it served over a seven month period. 
In total, how many hamburgers did this diner serve in the tracked months? 
A.605 B.600 C.700 D.705 
Câu 25. Choose the correct answer. 
A local diner tracked the number of hamburgers it served over a seven month period. 
For which month was the diner serving the fewest hamburgers? 
A.October B.September C. June D.August 
Câu 26. Choose the correct answer. 
 Students in the class 4A took a survey for Favourite pets. Then they made a pictograph 
graph below. 
How many more students like cats than like tigers ? 
A.8 B.5 C.10 D.13 
14 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
Câu 27.Fill suitable number in the blank. 
Use the pictograph to answer the question. 
How many glasses of milk in total did he drink from week 1 to week 3? 
Answer: He drank .. glasses of milk. 
Câu 28. Choose the correct answer. 
There is a pictograph showing average rainfall of different cities during the current year. 
On the basis of this pictograph answer the following question. 
Choose the correct statement. 
A.Minimum rainfall was in Nha Trang that is 1050mm. 
B.Minimum rainfall was in Da Lat that is 1400mm. 
C.Hai Phong recorded less rainfall than Ha Noi. 
D.Ho Chi Minh City recoreded more rainfall than Hai Phong. 
Câu 29. Choose the correct answer. 
A pie shop sells a range of diferent pies. Here are the sales figures for the number of pies 
sold for the first four days of a week. 
15 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
How many pies were sold on that day which the least pies sold? 
A.2 pies B.5 pies C. 80 pies D.40 pies 
Câu 30. Use the picture graph. 
Choose Yes or No to tell if each statement is true. 
a. There were 2 more rainy days in April than in May. 
A.YES B. NO 
b. It rained for less days in April than in March and May combined. 
 A. YES B. NO 
Câu 31. Choose the correct answer. 
Building a new town takes a lot of time. See the construction progress in the pictograh. 
In what month did they build more than 100 houses? 
A.September 2022 B. January 2022 
16 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
C.August 2022 D. April 2022 
Câu 32. Choose the correct answer. 
Tung, Phuc, Trung and Hieu are tracking their successful free throws for basketball 
during PE. How many throws did they all score? 
A.16 B.30 C. 32 D. 15 
Câu 33. Choose the correct answer. 
For which days can you use equation 7×9 to find how many points were scored ? Choose 
all that apply. 
A.None of the days B.Octoberer 17 
C.Octoberer 3 D. Octoberer 10 
Câu 34. Choose the correct answer. 
The pictograph below shows the number of cookies Anna ate every weekday. How many 
more cookies were eaten on Tuesday than on Thursday? 
A.2 B.3 C. 4 D. 5 
Câu 35. Choose the correct answer. 
How many more blue and red T-shirts were sold at Jazzy’s than green T-shirts were sold 
at Ultimate T? 
17 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
A.25 B.50 C.150 D. 15 
Câu 36. Choose the correct answer. 
The pictograph below shows how students in class 6A come to school in the morning. 
How many students do not come by bus to school? 
A.9 B.14 C.12 D.10 
Câu 37. Choose the correct answer. 
Use the picture graph. 
Which students read more than 15 books? 
Choose all that apply. 
A.Jada B.Daniel C.James 
 D. Chloe E.Brianna 
Câu 38. Choose the correct answer. 
Look at this pictograph: 
18 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
How many children voted for finding shells and Bird watching than 
Reading and Surfing ? 
A.23 B. 2 C. 12 D.1 
Câu 39. Choose the correct answer. 
The following pictograph shows how many cars were maintained at the maintenance 
center of a service station during five days of a week. How many more cars were 
maintained on Friday than Wednesday? 
A.12 B.8 C. 3 D.20 
Câu 40. Fill in the blanks. 
Jacob has $50 to spend on books. He has several types of books that he wants to buy on 
his wish list. Jacob wants to buy more than one of each type of book. 
If Jacob buys all of the hardcover books on his list, what combination of paperback 
books and eBooks can he buy and have no money left over? 
Fill in the blank with a suitable number: 
 . paperback. 
19 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 
 . eBooks. 
Câu 41. Choose the correct answer. 
The following pictograph shows the number of apple that a farmer harvested during a 
couple of years. Each symbol stands for 4000 apples. Answer the following question: 
What is the ratio between the number of apples harvested in 2010 and the total number of 
apples harvested in 5 years? 
A.9÷36 B. 9÷45 
C.6÷44 D. 9÷44 
Câu 42. Choose the correct answer. 
The following pictograph shows the number of apple that a farmer harvested during a 
couple of years. Each symbol stands for 4000 apples. Answer the following question: 
It takes 11 apples to make a liter of apple juice. How many liters of apple juice could be 
made in 2012? 
A.5000 B.2000 C.3000 D. 4000 
Câu 43. Choose the correct answer. 
The following pictograph shows the number of apple that a farmer harvested during a 
couple of years. Each symbol stands for 4000 apples. Answer the following question: 
20 | Cập nhập tài liệu ôn VIOEDU, VIOLYMPIC, Trạng nguyên, Ôn hè, Giáo án các lớp 1, 2, 3, 4, 5 
 Tài liệu bản quyền liên hệ cô Trang zalo - call: 0342180123 

Tài liệu đính kèm:

  • pdfde_thi_vioedu_lop_4_vong_so_loai_8.pdf